True love – Tình yêu đích thực

tình yêu đích thực là khi hai ta luôn hướng về nhau
Bình chọn bài viết

Không có gì là khi bạn tự hỏi liệu mình đã tìm thấy True love hay chưa. Rốt cuộc, bạn có thể có cảm giác yêu mến và tôn thờ đối tác của mình rất mạnh mẽ, nhưng làm thế nào để biết liệu những tình cảm này có thực sự đủ điều kiện là Tình yêu đích thực hay không? 

Có nhiều ý kiến khi nói về vấn đề này, điển hình như:

true love - tình yêu đích thực - multicontents

Thiều Bảo Trâm – “True love” là một tình yêu bình yên, bên cạnh nhau cả lúc vui lẫn buồn

Đối với Thiều Bảo Trâm, cô có chia sẻ khá dài về “tình yêu đích thực”. Trong đó điều mà nữ ca sĩ cần là khi cạnh nhau thì cảm nhận được sự bình yên, an tâm, không ngại sống thật với chính mình, chấp nhận luôn những tính xấu của đối phương.

Á hậu Huyền My – “True love” là một tình yêu “điên khùng”

Còn đối với Á hậu Huyền My, chỉ cần khiến cô thấy thoải mái khi ở cạnh: “Sẽ là một tình yêu khiến chị thấy thật thoải mái, thật hạnh phúc, luôn ủng hộ nhau, không gò bó, không kiểm soát, cùng nhau hoàn thiện mỗi ngày…”.

Hay là Cô em Trendy Khánh Linh – “True love” là hai người không ngừng cố gắng vun đắp, là khi cả hai người cùng nhau vun đắp, xây dựng và phát triển mối quan hệ ấy, dù có nản chí vẫn không từ bỏ.

Như vậy thì, True love nó thật chất là gì? Nào ta cùng điểm qua một vài điều nhé.

TRUE LOVE LÀ GÌ?

tình yêu đích thực tuổi mới lớn - multicontents

True love là có nghĩa là tình yêu đích thực

Có nghĩa là bạn có một lòng yêu mến và sự tận tâm kiên định, không thể phá vỡ và vô song đối với người bạn đời của mình.

Tình yêu đích thực cũng được xác định bởi một mối liên hệ tình cảm cũng như thể chất với người ấy sâu sắc vô cùng, và cuộc sống mà không có người yêu của bạn thực tế sẽ không thể tưởng tượng được.

Nhiệm vụ của bạn không phải là đi tìm kiếm tình yêu, mà chỉ đơn thuần là tìm kiếm và tìm ra tất cả những rào cản bên trong bản thân mà bạn đã xây dựng để không nhận tình yêu.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TRUE LOVE

1. BẠN QUAN TÂM ĐẾN NGƯỜI YÊU MỘT CÁCH VÔ ĐIỀU KIỆN

Một dấu hiệu điển hình nhất là bạn hoàn toàn và không thể phủ nhận rằng bạn yêu đối tác của mình mà không có ràng buộc nào. 

Nói cách khác, bất kể hoàn cảnh nào có thể xảy đến với bạn và trải qua thời điểm tốt cũng như xấu, bạn luôn ủng hộ và quan tâm sâu sắc đến người này. 

2. BẠN CÓ THỂ NÓI VỀ BẤT CỨ ĐIỀU GÌ

tình yêu truelove - multicontents

Điều này có nghĩa là bạn có thể thẳng thắn và trung thực thảo luận bất cứ điều gì với người ấy. 

Tình yêu đích thực ngụ ý rằng bạn hoàn toàn trung thực với người bạn đời của mình, không kìm hãm những khía cạnh khác nhau trong quá khứ của bạn và có thể hoàn toàn cởi mở với anh ấy hoặc cô ấy. 

Hai bạn chia sẻ sự thân thiết về tình cảm cũng như thể chất. Và mối liên kết yêu thương của bạn bền chặt hơn vì sự sẵn lòng và khả năng cởi mở và dễ bị tổn thương khi ở bên nhau.

3. BẠN HOÀN TOÀN CHẤP NHẬN ĐỐI TÁC CỦA BẠN

Tình yêu đích thực là khi bạn hiểu và chấp nhận đối tác của mình vì con người thật của họ. 

Bạn không cố gắng thay đổi người bạn đời của mình, sửa chữa anh ấy hoặc cô ấy và/ hoặc biến anh ấy hoặc cô ấy thành một người khác.

Đúng hơn, là bạn hoàn toàn chấp nhận, đánh giá cao và tôn trọng đến mức tối đa đối tác của bạn, những sai sót và tất cả. 

4. BẠN HOÀN TOÀN LÀ CHÍNH MÌNH VỚI NGƯỜI YÊU

Bạn không giả vờ là một người không phải là bạn, giả vờ sở thích, đam mê hoặc trò tiêu khiển hoặc hành động theo cách không phản ánh con người thật của bạn. 

 Mà đó chính là  chính mình trong mối quan hệ của bạn là điều cần thiết để trải nghiệm tình yêu đích thực. 

5. MỨC ĐỘ HẠNH PHÚC CỦA BẠN VƯỢT XA NHAU

Một câu hỏi được đặt ra là việc cho người yêu hạnh phúc có khiến bạn hạnh phúc đáp lại không? Có khiến anh ấy hoặc cô ấy ngạc nhiên hoặc ủng hộ bạn đời của bạn có khiến bạn vui sướng gấp bội không?

Khi cả hai cùng có mong muốn mang lại hạnh phúc và mãn nguyện cho nhau, bạn nên vui mừng khi biết rằng bạn đang trải qua tình yêu đích thực.

6. CÁC BẠN TÔN TRỌNG LẪN NHAU

Để trải nghiệm tình yêu đích thực, điều đó cũng có nghĩa là giữa bạn và người ấy cần có sự tôn trọng, lòng tốt và lòng trắc ẩn ở mức độ cao. 

Bạn có thể đồng cảm với nhau, nhìn nhận quan điểm của nhau và có thể giải quyết xung đột và tranh cãi theo cách mang tính xây dựng và tôn trọng hạnh phúc của nhau.

7. BẠN CÓ CÁC GIÁ TRỊ TƯƠNG TỰ

Mặc dù bạn có thể có những khác biệt, chẳng hạn như nơi bạn lớn lên, nền tảng tôn giáo của bạn hoặc đơn giản là nỗi ám ảnh của bạn với bóng đá, nhưng tình yêu đích thực có nghĩa là bạn đang ở cùng một trang khi phân biệt đúng sai. 

8. HAI BẠN LÀ MỘT

là khi hai ta luôn hướng về nhau

Khi bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực, nghĩa là bạn đã hoàn toàn cam kết, tận tụy và hết lòng vì nhau. Với tình yêu đích thực thì bạn và người ấy cùng nhau làm việc như một khối để làm phong phú cuộc sống của nhau tốt đẹp hơn.      

Có thể bạn quan tâm: Hãy sống theo cách thật sự có ý nghĩa

Tham khảo: trải nghiệm hay

Bạn đã xem xong bài viết của Multi, hãy ghé fanpage multicontents của chúng tôi để có nhiều bài đọc hơn nữa nhé!

Biên tập bởi Multi-contents
Bạn đang xem bài viết được đăng tải tại Multicontents. Mọi sao chép hay đăng tải lại đều phải dẫn nguồn. Nếu có góp ý vui lòng để lại bình luận phía bên dưới hoặc liên hệ . Chúc bạn có một ngày gặt hái được nhiều thành công. Trân trọng.

Trả lời

Kết nối bằng:Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.