Tổng Quan Về PPC – Pay Per Click

Tổng quan về PPC | Multicontents
5/5 - (1 bình chọn)

Có nhiều chiến lược khác nhau mà bạn có thể sử dụng như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hoặc viết blog về sản phẩm/dịch vụ trên các trang web, phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài ra, để thu hút sự chú ý của khách hàng nhà tiếp thị cũng có thể sử dụng quảng cáo PPC (Pay per click) như một chiến lược tiếp thị trực tuyến để đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản về PPC.

PPC là gì?

Tiếp thị PPC (pay-per-click, trả cho mỗi lần nhấp chuột) là một hình thức quảng cáo trực tuyến, trong đó các nhà quảng cáo tích lũy chi phí khi người dùng nhấp vào quảng cáo của họ. Các nhà quảng cáo đặt giá thầu dựa trên giá trị cảm nhận của một nhấp chuột có liên quan đến từ khóa, nền tảng và loại đối tượng mà nó bắt nguồn.

PPC là kênh digital marketing mà các doanh nghiệp sử dụng để thúc đẩy lượng truy cập và chuyển đổi từ các công cụ tìm kiếm. 

Cơ bản về PPC (Pay per click)

PPC được sử dụng cho tất cả các loại mục tiêu chiến dịch, bao gồm:

 • Tăng doanh số bán hàng
 • Tạo khách hàng tiềm năng
 • Thúc đẩy nhận thức về thương hiệu

PPC là tất cả về sự phù hợp. Người dùng đang tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và thông tin cụ thể tại bất kỳ thời điểm nào. Các nhà quảng cáo có khả năng hiển thị một quảng cáo được nhắm mục tiêu vào đúng thời điểm mà tìm kiếm này đang diễn ra. Ví dụ: nếu người dùng tìm kiếm “Kem dưỡng da cho da mụn”, thì nhà quảng cáo có thể hiển thị quảng cáo nói đến “Kem dưỡng da cho da mụn”.

Thông qua cả cài đặt nhắm mục tiêu và cấu trúc tài khoản, nhà quảng cáo có thể chạy các chiến dịch PPC thành công miễn là mức độ liên quan là điều tối quan trọng.

Các nền tảng 

Google Ads

Chạy trên Google, trang web Đối tác tìm kiếm và trang web Mạng hiển thị, Google Ads là nền tảng trả cho mỗi lần nhấp chuột lớn nhất. Google Ads được ra mắt vào tháng 10 năm 2000 và đã trải qua một số lần lặp lại trong 17 năm qua. Google Ads hướng đến toàn bộ các công ty từ doanh nghiệp nhỏ đến Fortune 500.

Google Ads | Multicontents

Quảng cáo của Microsoft

Tương tự như Google Ads, Microsoft Advertising là 1 nền tảng trả phí cho mỗi lần nhấp chuột hiển thị quảng cáo trên mạng Microsoft. Nền tảng này cũng sử dụng các Đối tác tìm kiếm. Quảng cáo của Microsoft chủ yếu là quảng cáo dựa trên từ khóa. Tính đến năm 2017, Microsoft Advertising có 137 triệu người tìm kiếm trên máy tính để bàn trên Mạng Bing.

Các yếu tố trong một PPC

Chiến dịch và Nhóm Quảng cáo

Các nhà quảng cáo bắt đầu bằng cách chọn các chủ đề từ khóa và tạo các chiến dịch riêng lẻ. Ví dụ: một chuyên gia PPC có thể tạo một chiến dịch với chủ đề “Trà hoa”. Trong chiến dịch này có các danh mục phụ theo chủ đề, được gọi là nhóm quảng cáo . Các nhóm quảng cáo này có thể bao gồm:

 • Trà hoa đậu biếc
 • Trà hoa hồng 
 • Trà hoa sen

Sau đó, mỗi nhóm quảng cáo chứa các biến thể từ khóa theo chủ đề. Ví dụ: nhóm quảng cáo “Trà hoa đậu biếc” có thể chứa các từ khóa như: Trà hoa đậu biếc loại 1, đậu biếc, trà hoa đậu biếc

Từ khóa trong PPC (Pay per click)

Mỗi từ khóa phải được chỉ định một loại đối sánh, xác định các truy vấn mà quảng cáo sẽ hiển thị. Có bảy loại đối sánh từ khóa như sau:

Chính xác – Truy vấn phải được nhập chính xác. Ví dụ [Trà hoa đậu biếc]

Chính xác (Biến thể gần giống) – Truy vấn phải được nhập chính xác, nhưng có thể bao gồm lỗi chính tả hoặc các biến thể khác. Ví dụ [Trà hoa đậu biếc]

Cụm từ – Truy vấn phải được nhập theo đúng thứ tự, ngay cả khi có các thuật ngữ bổ sung trước hoặc sau truy vấn. Ví dụ “Trà hoa đậu biếc”

Cụm từ (Biến thể đóng) – Truy vấn phải được nhập theo đúng thứ tự, ngay cả khi có các thuật ngữ bổ sung trước hoặc sau truy vấn. Truy vấn có thể bao gồm lỗi chính tả hoặc các biến thể khác. Ví dụ “Trà hoa đậu biếc”

Broad – Truy vấn có thể được nhập theo bất kỳ thứ tự nào và sẽ có khả năng hiển thị quảng cáo cho các tìm kiếm tương tự. Ví dụ: Trà hoa đậu biếc

Modified Broad – Truy vấn có thể được nhập theo bất kỳ thứ tự nào, nhưng phải bao gồm các cụm từ có chứa dấu cộng. Ví dụ +Trà +hoa +đậu biếc

Broad (Session-Based) – Một dạng đối sánh rộng có tính đến các truy vấn khác từ phiên tìm kiếm của người dùng đó. Ví dụ: Trà hoa đậu biếc

Từ khóa phủ định

Cùng với các cụm từ khẳng định, các từ khóa phủ định có thể được thêm vào để giúp loại bỏ lưu lượng truy cập không đủ tiêu chuẩn. Ví dụ: một người nào đó tìm kiếm “trà đậu biếc miễn phí” nhưng không muốn mua. Bằng cách thêm “miễn phí” làm từ khóa phủ định, quảng cáo của nhà quảng cáo sẽ không hiển thị khi truy vấn có chứa cụm từ này được nhập. Đối với một công ty bán các sản phẩm cao cấp, các cụm từ liên quan đến “giá rẻ” hoặc “giá rẻ” có thể tạo từ khóa phủ định tốt.

Đối tượng

Đối tượng là những nhóm người dùng được phân đoạn theo nhiều cách khác nhau. Đối tượng thường được sử dụng trong tiếp thị lại. Đối tượng có thể được tạo dựa trên số lần xem trang cụ thể, thời gian dành cho trang web, số trang trên mỗi lượt truy cập, v.v. Tương tự như từ khóa, đối tượng được đặt giá thầu dựa trên mức độ liên quan. Ví dụ: nhà quảng cáo có thể đặt giá thầu cao hơn để tiếp thị lại những người bỏ giỏ hàng so với những người xem trang chủ.

SEM và SEO – Nên triển khai SEO hay PPC cho doanh nghiệp?

Bản sao quảng cáo

Quảng cáo Văn bản Mở rộng

Khi nhóm quảng cáo được tạo và từ khóa được chọn, quảng cáo có thể được viết. Quảng cáo phải bao gồm chủ đề từ khóa được nhắm mục tiêu, đề xuất giá trị nào và lời kêu gọi hành động.

Cấu trúc và giới hạn ký tự của quảng cáo văn bản Google Ads như sau:

Dòng tiêu đề 1 – Tối đa 30 ký tự (bao gồm cả khoảng trắng) 

Dòng tiêu đề 2 – Tối đa 30 ký tự (bao gồm cả khoảng trắng)

Dòng mô tả – Tối đa 80 ký tự (bao gồm khoảng trắng)

Đường dẫn 1 – Tối đa 15 ký tự

Đường dẫn 2 – Tối đa 15 ký tự

Quảng cáo không được viết hoa quá mức, dấu câu hoặc câu lệnh gây hiểu lầm. Hãy nhớ rằng URL hiển thị sẽ kết hợp gốc của URL cuối cùng với Đường dẫn 1 và Đường dẫn 2.

Mỗi nhóm quảng cáo phải chứa ít nhất hai quảng cáo cho mục đích thử nghiệm. Đây là một ví dụ về quảng cáo “trà hoa đậu biếc”

Liên kết trang web | Multicontents

Quảng cáo danh sách sản phẩm (PLA)

Quảng cáo danh sách sản phẩm là các đơn vị hình vuông được sử dụng trong các chiến dịch PPC thương mại điện tử có chứa tiêu đề, hình ảnh và giá sản phẩm.

PLA trong chiến dịch PPC | Multicontents

PLA sử dụng nguồn cấp sản phẩm của Google và phải được kết nối với tài khoản Google Merchant Center. Quảng cáo của Microsoft chứa một tính năng tương tự được gọi là Quảng cáo sản phẩm cũng yêu cầu sử dụng tài khoản Bing Merchant Center.

Quảng cáo Hình ảnh

Nhà quảng cáo có thể chạy các chiến dịch trên Mạng hiển thị sử dụng quảng cáo hình ảnh. Các đơn vị quảng cáo này hiển thị bên trong và xung quanh nội dung của hàng triệu trang web trên Mạng hiển thị. Bạn có thể chọn tạo quảng cáo đáp ứng sẽ tự động điều chỉnh kích thước tùy thuộc vào vị trí hiển thị hoặc sử dụng 19 kích thước hình ảnh chuẩn bên dưới.

200 x 200336 x 280300 x 1050970 x 250
240 x 400580 x 400468 x 60980 x 120
250 x 250120 x 600728 x 90320 x 50
250 x 360160 x 600930 x 180320 x 100
300 x 250300 x 600970 x 90

Cài đặt PPC

Các loại chiến dịch

Mạng tìm kiếm 

Đây là tùy chọn nhắm mục tiêu phổ biến nhất. Mạng Tìm kiếm bao gồm google.com và các Đối tác Tìm kiếm của Google như aol.com, amazon.com, v.v. Mạng Tìm kiếm chủ yếu là quảng cáo dựa trên từ khóa. Nói cách khác, người tìm kiếm nhập các truy vấn mà quảng cáo được hiển thị.

Mạng hiển thị 

Mạng này bao gồm hàng triệu trang web đồng ý hiển thị quảng cáo văn bản, hình ảnh và video của Google. Những quảng cáo này được hiển thị trong nội dung của trang web và không sử dụng nhắm mục tiêu dựa trên từ khóa truyền thống, mà là đối tượng và nhân khẩu học. Ví dụ: một người dùng có thể truy cập một blog nói về công dụng của hoa đậu biếc. Người dùng không nhất thiết phải mua, nhưng đọc được nội dung có liên quan đến đậu biếc. Người dùng có thể nhấp hoặc không nhấp vào quảng cáo, nhưng cuối cùng giờ đây họ đã biết về thương hiệu.

Mạng tìm kiếm có Chọn tham gia hiển thị 

Tùy chọn nhắm mục tiêu này là sự kết hợp của cả hai mạng. Trong trải nghiệm Google Ads mới, điều này đã thay thế Mạng tìm kiếm bằng Lựa chọn hiển thị. Bây giờ, bạn sẽ tạo chiến dịch trên Mạng tìm kiếm thông thường và chọn tham gia vào Mạng hiển thị. Lưu ý là Google xác định thời gian và vị trí quảng cáo có thể hoạt động tốt nhất, lấy quyền kiểm soát của nhà quảng cáo. Tùy chọn ưu tiên là chia nhỏ các chiến dịch theo mạng, nhưng Tìm kiếm có Chọn tham gia hiển thị đáng để thử nghiệm.

Mua sắm: Quảng cáo danh sách sản phẩm 

PLA được hiển thị trên Google và Microsoft. Sau khi gửi nguồn cấp dữ liệu sản phẩm đến Google Merchant Center, bạn có thể tạo Chiến dịch mua sắm trong Google Ads. Các nhà quảng cáo tạo các nhóm sản phẩm mà họ có thể đặt giá thầu trên các thuộc tính nguồn cấp dữ liệu khác nhau. Các thuộc tính này bao gồm:

 • Nhãn hiệu
 • Loại
 • Tình trạng
 • ID mặt hàng
 • Loại sản phẩm
 • Thuộc tính tùy chỉnh

Chiến dịch mua sắm không chứa từ khóa. Cả hai công cụ tìm kiếm đều đối sánh các truy vấn của người dùng với sản phẩm mà họ cho là có liên quan nhất. Vì vậy, điều quan trọng là đảm bảo tất cả các sản phẩm có thông tin chính xác cũng như tiêu đề và mô tả rõ ràng.

Nhắm mục tiêu theo thiết bị

Quảng cáo có thể được hiển thị trên tất cả các thiết bị, bao gồm:

 • Máy tính để bàn / Máy tính xách tay
 • Máy tính bảng
 • Thiêt bị di động

Máy tính để bàn / máy tính xách tay và máy tính bảng được các công cụ tìm kiếm coi là tương tự nhau và giá thầu giống nhau được áp dụng cho các nền tảng này. Thiết bị di động có thể có công cụ điều chỉnh giá thầu. Ví dụ: nếu giá thầu là 1 đô la và công cụ sửa đổi giá thầu trên thiết bị di động được đặt thành -50%, thì giá thầu trên thiết bị di động sẽ trở thành 0,5 đô la. Công cụ sửa đổi giá thầu là 150% sẽ đặt giá thầu trên thiết bị di động là 1,5 đô la.

Nhắm mục tiêu theo Vị trí

Nhắm mục tiêu PPC cực kỳ chi tiết, đi xuống cấp mã zip. Các nhà quảng cáo có nhiều tùy chọn để đảm bảo rằng quảng cáo của họ chỉ hiển thị ở những vị trí mong muốn. Ví dụ dưới đây giới thiệu một chiến dịch chỉ nhắm mục tiêu đến Đà Nẵng.

Nhắm mục tiêu theo Vị trí tại Đà Nẵng

Công cụ điều chỉnh giá thầu có thể được thiết lập theo vị trí. 

Xem thêm: Dịch vụ SEO trọn gói

Lập lịch quảng cáo

Các nhà quảng cáo có khả năng chỉ chạy quảng cáo vào những thời điểm mong muốn. Trong khi chiến dịch Thương mại điện tử có thể chạy quảng cáo 24/7, thì một cửa hàng thực chỉ có thể hiển thị quảng cáo trong giờ làm việc. Lập lịch quảng cáo cho phép dễ dàng quản lý thời điểm quảng cáo sẽ hiển thị.

Ngoài ra, giống như thiết bị và vị trí, công cụ điều chỉnh giá thầu có thể được đặt cho cả ngày và giờ. Ví dụ: các ngày cuối tuần có thể thúc đẩy nhiều doanh thu hơn, do đó giá thầu có thể cao hơn 20% vào các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật. Hoặc, lưu lượng truy cập chất lượng kém đến từ nửa đêm đến 4 giờ sáng, do đó, công cụ sửa đổi có thể được đặt ở -80%.

Ngân sách

Mỗi chiến dịch riêng lẻ được phép có một ngân sách hàng ngày. Ngân sách phải được tạo phù hợp với mục tiêu tài khoản.

Ngân sách ppc

Phân phối quảng cáo

Có hai tùy chọn mà Google sẽ phân phối quảng cáo của bạn:

Tối ưu hóa – Phân phối dựa trên các quảng cáo dự kiến ​​tạo ra khối lượng nhấp chuột cao hơn.

Xoay vòng vô thời hạn – Quảng cáo được phân phối đồng đều hơn vào phiên đấu giá quảng cáo, nhưng chúng không được tối ưu hóa cho bất kỳ loại mục tiêu nào như nhấp chuột hoặc chuyển đổi.

Phần mở rộng quảng cáo PPC cơ bản

Tiện ích mở rộng quảng cáo là các liên kết và chi tiết bổ sung hiển thị thông tin bổ sung về doanh nghiệp của bạn để nâng cao các quảng cáo PPC cơ bản. Các tiện ích mở rộng quảng cáo nhất định là lựa chọn thủ công, bạn có thể kiểm soát. Công cụ tìm kiếm cũng có thể tự động tạo một số tiện ích mở rộng quảng cáo. Ưu điểm chính của tiện ích mở rộng quảng cáo là chúng giúp cải thiện tỷ lệ nhấp (CTR) của dòng tiêu đề quảng cáo vì quảng cáo có kích thước lớn hơn và do đó nổi bật hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Có nhiều tiện ích mở rộng quảng cáo.

Tiện ích mở rộng liên kết trang web

Tiện ích mở rộng liên kết trang web là các liên kết bổ sung để giúp người tìm kiếm điều hướng sâu hơn vào trang web của bạn. Tiện ích mở rộng liên kết trang web là phần bổ sung thủ công và có thể được thêm vào trong giao diện hoặc trong trình chỉnh sửa, cả trong Google và Microsoft. Các liên kết trang web thực tế phải có liên quan đến cụm từ tìm kiếm. Liên kết trang web cũng có thể bao gồm mô tả, được gọi là liên kết trang web nâng cao.

Liên kết trang web

Tiện ích mở rộng vị trí

Tiện ích mở rộng vị trí rất phù hợp cho các doanh nghiệp truyền thống. Tiện ích mở rộng vị trí hiển thị địa chỉ doanh nghiệp và có sẵn trong Google và Microsoft. Google yêu cầu tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi phải được thiết lập và kết nối với Google Ads.

Tiện ích mở rộng cuộc gọi

Tiện ích mở rộng cuộc gọi có sẵn trong cả Google và Microsoft và cung cấp cho các nhà quảng cáo hai khả năng. Trên thiết bị di động, tiện ích mở rộng cuộc gọi bổ sung cho quảng cáo khả năng nhấp để gọi, giúp người tìm kiếm trên thiết bị di động dễ dàng gọi cho doanh nghiệp. Hãy nhớ rằng tiện ích mở rộng cuộc gọi hiện là một phần trong các tùy chọn tiện ích mở rộng quảng cáo động của Google Ads. Trong trường hợp các cuộc gọi không có ích cho doanh nghiệp của bạn, hãy cân nhắc chọn không tham gia tính năng này.

Tiện ích mở rộng ứng dụng

Tiện ích mở rộng ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng ứng dụng là một tính năng trong Google. Tiện ích mở rộng này hoạt động hiệu quả cho các doanh nghiệp muốn thúc đẩy lượt tải xuống ứng dụng và mức độ tương tác.

Chú thích xếp hạng của người tiêu dùng

Xếp hạng người tiêu dùng là các chú thích bổ sung nhằm thúc đẩy xếp hạng doanh nghiệp dựa trên các cuộc khảo sát khách hàng khác nhau. Tiện ích mở rộng này chỉ được tìm thấy trong Google và được điền tự động. Google lấy các xếp hạng này từ các nguồn đáng tin cậy và chỉ định rằng các doanh nghiệp phải có ít nhất 30 bài đánh giá duy nhất để hiển thị. Phần mở rộng xếp hạng người tiêu dùng chỉ được xác định cho một số doanh nghiệp và ngành nhất định dựa trên quyết định của Google.

Xây dựng chiến lược content marketing ngân sách thấp 2022

Shared Library

Chiến lược giá thầu

Chiến lược giá thầu là một hình thức đặt giá thầu tự động trong đó quyền kiểm soát được giao cho công cụ tìm kiếm dựa trên các mục tiêu đã xác định trước. Mục tiêu giá thầu được thiết lập trong thư viện được chia sẻ và công cụ tìm kiếm thay đổi giá thầu đấu giá thông qua các thuật toán. Có một số chiến lược khác nhau có thể được sử dụng ở cấp chiến dịch và cấp nhóm quảng cáo.

chiến lược giá thầu

CPC nâng cao – Tính năng đặt giá thầu trong đó giá thầu tối đa của bạn được tăng tự nhiên cho bạn nếu Google tin rằng nhấp chuột sẽ chuyển đổi. Giá thầu tối đa của bạn khi sử dụng chiến lược giá thầu này có thể cao hơn tới 30% khi quảng cáo của bạn đang cạnh tranh để có được một vị trí trên SERP. Nếu Google không nghĩ rằng quảng cáo của bạn sẽ chuyển đổi thì giá thầu của bạn sẽ bị giảm trong phiên đấu giá. Phần cuối cùng của tính năng đặt giá thầu CPC nâng cao là giá thầu của bạn sẽ duy trì bằng hoặc thấp hơn giá thầu tối đa bạn đã đặt cho các phiên đấu giá nhất định. Các thuật toán của Google đánh giá dữ liệu và điều chỉnh giá thầu.

Mục tiêu Vị trí trên Trang Tìm kiếm

Chiến lược đặt giá thầu linh hoạt này thay đổi giá thầu để quảng cáo của bạn có thể được hiển thị nhất quán ở đầu trang hoặc trên trang đầu tiên của SERPs. Chiến lược này rất hữu ích khi mục tiêu của bạn là tối đa hóa số lượng người xem quảng cáo của bạn.

CPA mục tiêu

Chiến lược này đặt giá thầu để tối đa hóa chuyển đổi với mức giá mỗi chuyển đổi mục tiêu của bạn. Chiến lược này hoạt động tốt khi muốn giảm chi phí trong khi tăng chuyển đổi.

Tối đa hóa số lần nhấp

Một chiến lược giá thầu linh hoạt sẽ đặt giá thầu để giúp bạn nhận được nhiều lần nhấp nhất có thể trong khi vẫn duy trì chi tiêu. Chiến lược này hữu ích khi số lượng nhấp chuột là mục tiêu chính.

Lợi tức mục tiêu trên chi tiêu quảng cáo (ROAS)

Một số doanh nghiệp, đặc biệt là Thương mại điện tử, đặt giá trị cao hơn trên một số chuyển đổi nhất định so với những doanh nghiệp khác. ROAS mục tiêu là chiến lược đặt giá thầu để tối đa hóa chuyển đổi trong mục tiêu ROAS mục tiêu

Tối đa hóa lượt chuyển đổi

Vì chiến lược đặt giá thầu này có thể được áp dụng cho một chiến dịch tại một thời điểm nên bạn sẽ không tìm thấy nó trong thư viện được chia sẻ. Tiếp tục đến tab cài đặt của một chiến dịch nhất định để tận dụng chiến lược tự động này nhằm tìm cách đẩy ngân sách chiến dịch của bạn lên giá trị tối đa.

Ngân sách

Thông thường, ngân sách hàng ngày được thiết lập cho mỗi chiến dịch, nhưng đôi khi bạn muốn các khoản tiền này thay đổi giữa các chiến dịch tùy thuộc vào những gì đang hoạt động. Tính năng ngân sách được chia sẻ giúp tiết kiệm thời gian quản lý và giám sát ngân sách chiến dịch riêng lẻ. Sử dụng ngân sách được chia sẻ, Google Ads sẽ điều chỉnh ngân sách. Có một số tiền hàng ngày cho toàn bộ tài khoản hoặc một nhóm chiến dịch trong tài khoản.

Từ khóa Phủ định của Chiến dịch

Từ khóa phủ định có thể được quản lý thông qua thư viện được chia sẻ, tiết kiệm thời gian thêm từ khóa phủ định vào nhiều chiến dịch. Hầu hết người quản lý tài khoản đều có một số danh sách các thuật ngữ dành cho người lớn hoặc loại trừ ngành là tiêu chuẩn cho một tài khoản. Duy trì các danh sách trong thư viện được chia sẻ giúp tiết kiệm thời gian. Danh sách có thể được thêm vào toàn bộ tài khoản hoặc vào các chiến dịch đã chọn trong tài khoản.

Loại trừ Vị trí Chiến dịch

Giống như từ khóa phủ định, trong Chiến dịch hiển thị các trang web nhất định chuyển đổi kém. Việc thêm danh sách loại trừ vị trí của chiến dịch sẽ cho phép chia sẻ danh sách trên nhiều Chiến dịch hiển thị.

Kết luận

Bài viết này hướng dẫn đến cho bạn một khởi đầu trong PPC. Mọi thứ bạn cần để bắt đầu hoặc tham gia ngay sau khi khởi chạy tài khoản PPC của bạn. Tuy nhiên, phương châm không chính thức của PPC là “luôn luôn thử nghiệm”. Đảm bảo rằng bạn thử nghiệm các tính năng và chiến lược khác nhau cho tài khoản của mình. Mỗi tài khoản sẽ có sự riêng biệt đối với các tính năng và chiến lược khác nhau. Tất nhiên, trên đây là phương pháp phổ biến tồn tại vì chúng được coi là hoạt động tốt nhất. Bạn sẽ biết được khi kiểm tra nó. 

Multicontents

Biên tập bởi Multi-contents
Bạn đang xem bài viết được đăng tải tại Multicontents. Mọi sao chép hay đăng tải lại đều phải dẫn nguồn. Nếu có góp ý vui lòng để lại bình luận phía bên dưới hoặc liên hệ . Chúc bạn có một ngày gặt hái được nhiều thành công. Trân trọng.

Trả lời

Kết nối bằng:Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.