Tổng hợp 6 Website Tải Ảnh Miễn Phí Chất Lượng

tong-hop-6-website-tai-anh-mien-phi | Multicontents
Bình chọn bài viết

Bạn đang thiết kế nội dung website hoặc thiết kế một ấn phẩm thiết kế cần đến những bức ảnh chất lượng? Bài viết dưới đây Multicontents sẽ  giới thiệu đến bạn 6 website tải ảnh miễn phí chất lượng cao, đẹp và miễn phí.

1. Unsplash

Hiện nay, Unsplash đã trở thành một trong những website chia sẻ hình ảnh miễn phí hàng đầu cho các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới. Unsplash mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp và vô cùng cuốn hút. Bạn hoàn toàn có thể tải hình ảnh free với chất lượng cao và sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau.

Với số lượng ản lên đến 650 triệu bức và chất lượng hình ảnh rất cao. Bạn hoàn toàn có thể khai thác Unsplash một cách miễn phí mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền.

Đường dẫn: unsplash.com

Tải Ảnh Miễn Phí Chất Lượng - Unsplash - Multicontents

2. Pixabay

Pixabay là website cung cấp nhiều hình ảnh (hơn 400,000 ảnh) với nhiều định dạng, kể cả định dạng vector hay art illustrations. Đây là nơi rất phù hợp để những designers khai thác. Ngoài những hình ảnh chất lượng cao và miễn phí thì website pixabay có chức năng tìm kiếm cực kì đơn giản và dễ sử dụng.

Đường dẫn: pixabay.com

fixabay - Multicontents
Xem thêm: Cách giải quyết xung đột khi làm việc nhóm

3. Pexels

Pexels là một bộ sưu tập ảnh khổng lồ – một kho ảnh stock cực lớn. Pexels chia sẻ các nguồn hình ảnh từ những web miễn phí như Gratisography, Little Visuals. Vì vậy có thể xem đây là một bộ sưu tập hình ảnh đa dạng. Một điểm cộng cực lớn cho Pexels là ở việc website này quản lý, phân loại hình ảnh rất tốt, thuận tiện cho những người truy cập dễ dàng tìm và chọn những bức ảnh thích hợp trong thời gian ngắn. Đây là một trang web có khả năng tìm kiếm ảnh theo màu sắc.

Đường dẫn: https://www.pexels.com/@pixabay

Website Tải Ảnh Chất Lượng - Pexels - Multicontents

4. Foodiesfeed

Một website cung cấp các hình ảnh về chủ đề ẩm thực thì là trang web Foodiesfeed  không thể không kể đến. Ở dây cung cấp những hình ảnh cực kỳ “ngon mắt” với chất lượng cao và chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng chúng cho các mục đích cá nhân hoặc thương mại.

Đường dẫn: https://www.foodiesfeed.com/

Tải Ảnh Miễn Phí - Foodiesfeed - Multicontents

5. Burst 

Burst  được quản lý bởi nhà cung cấp nền tảng thương mại điện tử lớn – Shopify. Chính vì vậy, website này có tất cả những hình ảnh mà bạn cần. Burst chuyên cung cấp các hình ảnh chất lượng và miễn phí phù hợp để sử dụng cho các hoạt động quảng cáo, truyền thông hay xây dựng blog, website.

Đường dẫn: https://burst.shopify.com/

Ảnh Miễn Phí - Burst - Multicontents

6. Freepik

Freepik là website chuyên cung cấp ảnh vector đẹp với chất lượng cao, phù hợp cho những nhà thiết kế chuyên sáng tạo những sản phẩm với kích cỡ lớn, in ấn… Freepik có nhiều loại vector đa dạng và thường được up lên dạng gói (png, psd, ai,…) nến rất tiện khi download để thiết kế lại

Đường dẫn: http://www.freepik.com/

Ảnh - Preepik - Multicontents

Freepik cũng là địa chỉ website cung cấp ảnh vector phổ biến được nhiều dân chuyên môn lẫn không chuyên sử dụng gần đây. Mặc dù website có giới hạn về số lần tải file nhưng vì nó quá tiện ích nên mình giới thiệu ở đây. Bạn hãy cân nhắc đăng ký thành viên nếu cần thiết nhé. 

Ngoài 6 website tải ảnh miễn phí mà mình đã giới thiệu còn có những website khác không kém phần bổ ích như Pinterest, Superfamous, FreeImages, Cupcake,… Hãy tìm hiểu thêm nếu bạn cần nhé!

Trên đây là bài viết của Multicontents, cảm ơn bạn đã xem bài viết và hẹn gặp bạn ở các bài viết sau. Nếu có gì thắc mắc vui lòng bình luận hoặc để lại ý kiến tại fanpage Multicontents của chúng tôi!

Xem thêm: Thay đổi tư duy - thay đổi cuộc đời
Biên tập bởi Multi-contents
Bạn đang xem bài viết được đăng tải tại Multicontents. Mọi sao chép hay đăng tải lại đều phải dẫn nguồn. Nếu có góp ý vui lòng để lại bình luận phía bên dưới hoặc liên hệ . Chúc bạn có một ngày gặt hái được nhiều thành công. Trân trọng.

Trả lời

Kết nối bằng:Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.