Top 8 chứng chỉ digital marketing miễn phí

các chứng chỉ digital marketing của google | multiconntents
Bình chọn bài viết

Hiện nay, Digital Marketing đang dần trở thành một ngành rất hot và được rất nhiều người tìm hiểu và theo học. Có rất nhiều khóa học và cấp chứng chỉ digital marketing miễn phí của Google, Facebook,… mà có thể bạn chưa biết tới.

Google Digital Garage

Đây là một trang web từ Google để học các kỹ năng về Digital Marketing hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể đăng ký các khóa học tại đây chỉ cần có một tài khoản Google. Có nhiều khóa học digital marketing từ dễ đến trung bình để các bạn có thể lựa chọn tham gia. Tuy nhiên muốn hiểu và nắm rõ các bài viết, các bạn cần có kiến thức về tiếng Anh vì các bài học ở đây tất cả đều là tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể thi để lấy chứng chỉ không thời hạn, các bạn có thể tải chứng chỉ dạng PDF hoặc có thể thêm thông tin chứng chỉ của mình vào các trang việc làm như LinkedIn.

Skill Shop Google

chứng chỉ skill shop google | multicontents

Đây là một website khác để học các kỹ năng từ Google, có rất nhiều bài học về Digital, phân tích các chỉ số và các bài học về công cụ quảng cáo Google Ads. Ngoài ra còn có nhiều bài học về các công cụ phân tích chỉ số từ Google như: Google Analytics, Google Data Studio…

Khác với Google Digital Garage, Skill Shop có sẵn nhiều bài học và thi cấp chứng chỉ tiếng Việt, tuy nhiên để học thêm các bài học khác các bạn phải chuyển về ngôn ngữ tiếng Anh. Một điểm khác khác với Google Digital Garage nữa là chứng chỉ của Skill Shop sẽ có một số chứng chỉ có giá trị trọn đời và một số chứng chỉ chỉ có giới hạn 1 năm, vì thế sau 1 năm bạn phải làm lại bài thi 1 lần nữa để lấy lại chứng chỉ.

TikTok Ads Academy

Tiktok là một hiện tượng rất hot hiện nay, được rất nhiều người trên khắp thế giới sử dụng. Tik Tok Ads Academy là nơi cung cấp các thông tin về sản phẩm, kiến thức, các thức vận hành để mang lại hiệu quả tối đa cho các chiến dịch quảng cáo của mình.

Hướng dẫn làm content marketing cho người mới bắt đầu

Udemy

Udemy là một nền tảng có cung cấp nhiều khóa học và chứng chỉ về digital marketing để giúp các bạn được trang bị các xu hướng và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này. Các khóa học này được tạo ra bởi các giảng viên giỏi nhất của Udemy, những người đã làm việc trong ngành này hơn 15 năm.

Trong suốt khóa học digital marketing này, họ sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc liên quan đến nội dung khóa học. Trong số danh sách, một số khóa học được xếp hạng hàng đầu là Khóa học Tiếp thị Kỹ thuật số Hoàn chỉnh, Lớp Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số, Khóa học cấp chứng chỉ Tiếp thị Kỹ thuật số và nhiều khóa học khác. Sau khi hoàn thành mỗi phần học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành từ Udemy.

Chứng nhận Microsoft Advertising

Khi nói đến chứng chỉ Digital Marketing, nhiều người có xu hướng đi với những gì nổi tiếng. Nhưng trên thực tế, những tiến bộ marketing tốt nhất thường xảy ra khi bạn suy nghĩ thấu đáo.

Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên xem xét để trở thành Chuyên gia được Chứng nhận về Quảng cáo của Microsoft. Đối với người mới bắt đầu, nó hoàn toàn miễn phí. Chương trình giúp bạn tận dụng tối đa số tiền quảng cáo và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo của mình.

Ngoài ra, khi bạn đã hoàn thành chứng nhận, bạn sẽ được đưa vào danh sách thành viên, vì vậy các nhà tuyển dụng tiềm năng có thể nhanh chóng xác nhận trạng thái chứng nhận của bạn. Bạn thậm chí có thể lọt vào mắt xanh của giám đốc marketing khi họ quét danh bạ!

Chứng nhận này là một bước đệm tuyệt vời cho bất kỳ ai bắt đầu trong thế giới marketing.

Skillshare

Nếu bạn muốn đăng ký tham gia các lớp học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí, thì danh sách các khóa học do Skillshare cung cấp này có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Tại đây, bạn có thể chọn từ nhiều lớp học khác nhau, chẳng hạn như Lớp học tiếp thị toàn diện trên Instagram, quảng cáo Facebook, Mẹo và Thủ thuật, Tiếp thị kỹ thuật số cho nhà văn, và nhiều hơn nữa. 

Các lớp học này được tạo ra bởi các nhà tiếp thị chuyên nghiệp đang làm việc với một số công ty và tổ chức tiếp thị kỹ thuật số nổi tiếng. Trong suốt khóa học digital marketing, bạn sẽ được liên lạc trực tiếp với các giảng viên để giải quyết các thắc mắc của bạn liên quan đến mỗi phiên học. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các ví dụ, bài tập, chiến dịch quảng cáo và câu đố  được thiết kế để giúp bạn cải thiện kỹ năng học tập của mình.

HubSpot 

Quảng cáo trong thế kỷ 21 không còn như xưa nữa. Với nền kinh tế lấy khách hàng làm trung tâm và thị trường không ngừng phát triển tràn ngập các công cụ và xu hướng mới hơn, các nhà quảng cáo, nhà tiếp thị kỹ thuật số và người ra quyết định cần phải theo dõi những gì đang diễn ra trong bối cảnh kỹ thuật số này. 

Khóa học digital marketing miễn phí này của Học viện HubSpot dạy những kiến thức cơ bản về quảng cáo về kỹ thuật số sẽ giúp bạn hiểu khách hàng của mình hơn, từ đó cho phép bạn thiết kế các chiến lược đúng đắn và  dẫn đến chuyển đổi tốt cho việc kinh doanh. Các bài học ngắn và dễ làm theo cũng có các câu đố để giúp bạn hiểu nhanh các khái niệm mình đang học. Bạn sẽ nhận được chứng nhận sau khi hoàn thành thành công tất cả các mô-đun và nó có giá trị toàn cầu giúp nâng cao hồ sơ của bạn.

EDX

Tham gia các khóa học digital marketing để tìm hiểu các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cần thiết với các chương trình trực tuyến chuyên nghiệp từ Wharton, Curtin và các trường hàng đầu khác. Tìm hiểu về thương hiệu kỹ thuật số, quản lý danh tiếng, các công cụ tiếp thị trực tuyến, v.v. để thăng tiến sự nghiệp của bạn với tư cách là nhà tiếp thị kỹ thuật số.

Mời bạn đọc ghé thăm trang chúng tôi https://multicontents.com/ 

>> Học Content Marketing không thể đơn giản hơn nếu bạn biết những trang web

Biên tập bởi Multi-contents
Bạn đang xem bài viết được đăng tải tại Multicontents. Mọi sao chép hay đăng tải lại đều phải dẫn nguồn. Nếu có góp ý vui lòng để lại bình luận phía bên dưới hoặc liên hệ . Chúc bạn có một ngày gặt hái được nhiều thành công. Trân trọng.

Trả lời

Kết nối bằng:Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.